So sánh sản phẩm

Chọn Victorinox làm Quà tặng cho người thân, đối tác

Ngày đăng : 12:07:59 30-06-2016
Chọn một món quà vừa ý nghĩa, vừa thể hiện nét văn hóa để gửi gắm trọn vẹn tình cảm, thành ý của người tặng không phải là điều đơn giản. Thế thì tại sao bạn không thử nghĩ và chọn đến thương hiệu Victorinox với các sản phẩm đa năng mang tính sang tạo thẩm mỹ và vĩnh cửu?
 
Không chỉ là sản phẩm hữu dụng, đa năng, tiện ích, gọn nhẹ, an toàn mà sản phẩm dụng cụ đa năng Victorinox còn rất đẹp, hoàn mỹ và đầy tính nghệ thuật. Vì thế nó được bình chọn để trưng bày trong Bảo tang Nghệ thuật đương đại New York (Mỹ) và Bảo tàng Quốc Gia về nghệ thuật ứng dụng ở Munich (Đức).

 

Hơn một thế kỷ qua, các sản phẩm dao xếp đa năng Victorinox luôn là vật dụng thiết thực gắn liền trong cuộc sống hằng ngày, đóng vai trò huyền thoại giúp thoát hiểm, cứu sống mạng người trong gang tấc,… cho người sử dụng.
 
Các sản phẩm Victorinox là món quà quý giá đầy ý nghĩa để tặng những vị sếp, lãnh đạo các công ty. Cho đến nay hầu hết các công ty lớn với các thương hiệu toàn cầu như: Malborro, Nokia, Coca – Cola, BMW,… đều sử dụng sản phẩm đa năng Victorinox làm quà tặng, khuyến mãi cho khách hàng, đối tác của mình. Đây cũng là dịp các công ty có thể quảng bá thương hiệu của mình song song với hình ảnh sản phẩm Victorinox: thẩm mỹ - đa năng – bền bĩ với thời gian.
 
Không chỉ là quà tặng hoàn hảo cho công ty dành tặng đối tác, khách hàng,… mà các sản phẩm dụng cụ đa năng Victorinox còn thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè để thay lời muốn nói, gửi gắm tình cảm vĩnh cửu của mình đến với người nhận.
 
Victorinox là sản phẩm mang giá trị trường tồn với độ bền vĩnh cửu theo thời gian. Thương hiệu Victorinox luôn là niềm tự hào của người dân Thụy Sĩ trong suốt hơn một thế kỷ qua. Quả thật đây là một món quà tặng hoàn hảo, quý giá, gắn liền với thời gian!
 
Để biết thêm thông tin và sản phẩm Victorinox chính hãng, quý khách có thể liên hệ tới Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến.
Địa chỉ: 401 Huỳnh Văn Bánh P11 Q.Phú Nhuận – HCM
Hotline: 0919 891 909 – 08 3937 5678
Website: www.victorinox.com.vn - www.thegioitructuyen.vn

 

Tags:
 • 17:16:36 05-04-2018

  Dao bào Victorinox- Thiết kế nhỏ gọn, sắc bén

  Dao bào rau của quả hiệu VIctorinox của Thụy Sĩ. Chuyên dùng cho gian bếp gia đình, quán ăn, nhà hàng, khách sạn hoặc các công ty chế biến thực phẩm.

  Chi tiết...

 • 16:50:12 05-04-2018

  Victorinox- Dao đa năng chính hãng từ Thụy Sĩ- Sự lựa chọn hoàn hảo

  Dao đa năng Victorinox sớm xuất hiện trong quân đội với tên gọi quen thuộc Swiss Army Knife hay dao đa năng quân …

  Chi tiết...

 • 13:47:29 15-11-2016

  Chọn quà tặng 20/11 sao cho ý nghĩa?

  Tặng quà là một hành động thể hiện sự biết ơn và tạo niềm vui cho một ai đó. Dù là văn hóa phương Tây hay là văn hóa Á Đông, con người đều có nhu cầu tặng quà cho …

  Chi tiết...

 • 14:50:56 19-08-2016

  Victorinox - Đi vào không gian cùng phi thuyền con thoi

  Bộ Dụng Cụ Đa Năng bỏ túi Victorinox không chỉ tỏ ra hữu dụng trong công việc thường ngày trên trái đất mà còn thường xuyên có mặt trên không gian là vì đã được chọn làm trang bị cá nhân cho các phi …

  Chi tiết...

 • 11:55:42 30-07-2016

  9 điều bạn chưa bao giờ biết về dụng cụ xếp đa năng Victorinox - Thụy Sỹ

  Nhắc đến Thụy Sỹ, chúng ta nhắc đến những loại pho mát hảo hạng hay đồng hồ đắt tiền nhất thế giới. Nhưng bạn có biết dao đa năng Victorinox cũng làm nên tên tuổi cho đất nước …

  Chi tiết...

 • 14:56:28 16-07-2016

  Victorinox – Biểu tượng cho cả đất nước Thụy Sỹ

  Victorinox đã tồn tại và phát triển hơn một thế kỷ qua, đồng thời còn là một biểu tượng cho cả đất nước Thụy …

  Chi tiết...

 • 14:42:27 12-07-2016

  Thương hiệu Victorinox – Niềm tự hào của Thụy Sĩ

  Dao là phát minh đầu tiên của loài người trong việc dùng để tìm kiếm thức ăn, mổ …

  Chi tiết...

 • 14:27:01 04-07-2016

  Nhận biết dụng cụ xếp đa năng Victorinox chính hãng.

  Khi nhắc đến các dòng sản phẩm dụng cụ xếp đa năng thì người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu Victorinox – một thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ và là niềm tự hào của đất nước …

  Chi tiết...

 • 12:07:59 30-06-2016

  Chọn Victorinox làm Quà tặng cho người thân, đối tác

  Như một thông lệ, cứ mỗi dịp lễ quan trọng hay một sự kiện đặc biệt thì người Việt Nam lại duy trì truyền thống tốt đẹp là tặng quà người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng,…thay cho lời cảm ơn chân …

  Chi tiết...

 • Quà tặng thương hiệu cao cấp

  Top