So sánh sản phẩm
Điều Khoản Sử Dụng
Ngày đăng: 11:35:03 23-07-2016

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
1. Giới thiệu:
Chào mừng Quý khách đến với Website www.victorinox.com.vn
Chúng tôi là Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến có địa chỉ trụ sợ tại 401 Huỳnh Văn Bánh, P11, Q Phú Nhuận, Tp HCM, thành lập Website TMĐT www.victorinox.com.vn
 và đã thông báo chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.
Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào để phù hợp với tình hình kinh doanh của Công ty và phù hợp với các chính sách theo qui định của pháp luật theo từng thời kỳ. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
 
2. Hướng dẫn sử dụng:
Khi vào web www.victorinox.com.vn  của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
Một khi đã đăng ký  tham gia là thành viên, đối tác hay khách hàng nghĩa là Quý vị đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra trong website,cũng như tuân theo các điều khoản dưới đây:
Điều 1: Khi đăng ký tài khoản, Quý vị nên cung cấp đầy đủ thông tin về:

 1. Họ và tên:
 2. Địa chỉ:
 3. Số điện thoại:
 4. Email:
Đây là những thông tin bắt buộc, Quý khách hàng phải điền đầy đủ thông tin để chúng tôi căn cứ theo đó mà phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.
Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.
Điều 2: Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
Điều 3: Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.
Điều 4:
Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu trong www.victorinox.com.vn  và các web khác của Công ty chúng tôi cũng như hệ thống máy chủ của Công ty.
Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho đội ngũ quản trị của chúng tôi qua email  lienhe.thegioitructuyen@gmail.com
Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của công ty chúng tôi.
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.
Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.
Điều 5:
Khi giao tiếp, nhận xét và đánh giá bất kỳ sản phẩm hoặc nhận xét của các khách hàng khác, Quý vị không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với khách hàng khác.
Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc...).
Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một khách hàng khác, hoặc là thành viên trong Ban Quản trị của chúng tôi 
Điều 6:
Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền.
Tuyệt đối không bàn luận về Chính trị.
Điều 7:
Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.
Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
Điều 8: Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên diễn đàn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty chúng tôi.
Nghiêm cấm giả mạo là quản trị viên của website để lấy những thông tin, hình ảnh sản phẩm của Công ty chúng tôi để rao bán trên các diễn đàn, mạng xã hội hoặc website khác  không thuộc về Công ty.
 
3. Ý kiến của khách hàng
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 
4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.
Giá bán lẻ sản phẩm sẽ được niêm yết đúng giá bán lẻ và  cập nhật thường xuyên  tại website www.victorinox.com.vn  , giá sản phẩm sẽ được thay đổi tùy theo chương trình  khuyến mãi của Công ty và  được thông báo với sở công thương hoặc thực hiện theo chương trình giảm giá do nhà nhập khẩu/nhà sản xuất trực tiếp qui định giá bán theo từng thời điểm.
Trường hợp quý khách có nhu cầu mua hàng thường xuyên hoặc mua để kinh doanh vui lòng gọi điện thoại hoặc gửi về mail Công ty để có chính sách chiết khấu tùy vào giá trị đơn hàng.
 
5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại www.victorinox.com.vn
Trong mọi trường hợp,ngay sau khi đặt hàng thành công, khách hàng có nhu cầu hủy và thay đổi sản phẩm khác hoặc hủy đơn hàng, vui lòng thông báo cho www.victorinox.com.vn  về việc hủy giao dịch qua
6. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại www.victorinox.com.vn
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Thegioitructuyen.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang TMĐT www.victorinox.com.vn , chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
 • Thông báo cho www.victorinox.com.vn  qua đường dây nóng 84-8.39375678 hoặc Email: lienhe.thegioitructuyen@gmail.com
 • Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía www.victorinox.com.vnwww.victorinox.com.vn có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), www.victorinox.com.vn sẽ đền bù cho khách hàng một tỷ lệ  giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với phần trăm (%) tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.
 
7. Thương hiệu và bản quyền
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
 
8. Quyền pháp lý
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
 
9. Quy định về bảo mật
Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

10. Thanh toán tại www.victorinox.com.vn
Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:
Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):
 • Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tại website
 • Người mua đặt hàng trực tuyến tại website.
 • Người bán tư vấn thông tin đơn hàng  và xác nhận thông tin Người mua.
 • Người bán chuyển hàng;
 • Người mua nhận hàng và thanh toán.
Cách 2: Thanh toán qua chuyển khoản
 • Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin tại website
 • Người mua đặt hàng trực tuyến tại website.
 • Người bán tư vấn thông tin đơn hàng  và xác nhận thông tin Người mua
 • Ngưởi mua thanh toán qua tài khoản ngân hàng của Công ty;
 • Người bán chuyển hàng;
 • Người mua nhận hàng.
Đối với người mua hàng từ www.victorinox.com.vn thì phải tuân thu theo chính sách thanh toán của công ty.
Loại tiền chấp nhận thanh toán cho giao dịch tại www.victorinox.com.vn là Việt Nam Đồng (VNĐ).
 
Website www.victorinox.com.vn của Công ty chúng tôi không thực hiện hình thức thanh toán qua bất kỳ cổng thanh toán trực tuyến nào ngoài hình thức chuyển khoản vào tài khoản của Công ty.
 
11. Đảm bảo an toàn giao dịch tại www.victorinox.com.vn
Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng  sản phẩm trên www.victorinox.com.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Chúng tôi sử dụng thông tin sau trong mọi giao dịch với khách hàng:
 • Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến
 • ĐC: 401 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp HCM
 • MST: 0309781221
 • GP ĐKKD số 0309781221  do Sở KH & ĐT Tp HCM cấp ngày 03/02/2010
 • Website: www.victorinox.com.vn
 • ĐT: (84-28).39375678 / 0931 812 177
 • Email: lienhe.thegioitructuyen@gmail.com
 
12. Giải quyết tranh chấp
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại www.victorinox.com.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.
 
13. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam
Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.
 
Chúng tôi có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa điều khoản này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website cũng như diễn đàn ( nếu có).
 
Trân trọng cám ơn
 
 • 00:26:41 24-01-2019

  CHỌN QUÀ TẾT MỪNG XUÂN KỶ HỢI

  Lại một mùa xuân nữa lại về trên khắp phố phường, ai ai cũng háo hức chuẩn bị mua sắm các loại quà tết cuối năm để biếu tặng.Chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chọn dòng sản phẩm nào làm món quà …

  Chi tiết...

 • 17:31:36 23-07-2018

  PHỤ KIỆN CẮM TRẠI

  Chuẩn bị  đồ dùng, phụ kiện cho buổi cắm trại trở nên hoàn hảo hơn như phương tiện,thực phẩm, thức uống, đồ dùng cá nhân và một dụng cụ không thể thiếu để hỗ trợ  cho chuyến du lịch cắm trại đó là …

  Chi tiết...

 • 10:10:19 19-07-2018

  DAO BEEFSTEAK VICTORINOX

  Dao beefsteak Victorinox 7.7153.12 với  lưỡi  răng cưa dài 12cm bằng thép cao cấp không gỉ.Lưỡi và cán dao đúc thành một khối thống nhất tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng để cắt từng miếng thịt …

  Chi tiết...

 • 17:18:13 11-07-2018

  CÙNG VICTORINOX CHINH PHỤC DU LỊCH PHƯỢT

  Victorinox là dụng cụ đa năng hỗ trợ tuyệt đối cho các fan đam mê du lịch phượt với  đầy đủ các chức năng như  tăm, nhíp nhỏ, dao lớn, dao nhỏ, mở nắp lon, tua vít 1,5mm, 2mm, 3mm, 5mm, 1/2, mở nắp …

  Chi tiết...

 • 11:52:16 05-07-2018

  Dụng Cụ Làm Bếp Victorinox- Thụy Sĩ

  Victorinox- thương hiệu về dụng cụ làm bếp nỗi tiếng từ Thụy Sĩ, với rất nhiều loại dụng cụ làm bếp  từ  dao bếp, dao chặt xương, dao lốc xương,dao phục vụ bàn ăn, kéo làm bếp , kéo cắt gia cầm, dao …

  Chi tiết...

 • 16:47:02 31-05-2018

  Dao Cắt Bánh Mì Victorinox Fibrox 5.2933.26

  Dao Victorinox Fibrox # 5.2933.26 dùng để cắt  thành lát mỏng các loại bánh, bánh ngọt và bánh mì. Lưỡi dao răng cưa  sắc bén được làm từ thép cao cấp không gỉ của Thụy Sĩ Cạnh dao lượn song siêu …

  Chi tiết...

 • 00:57:07 24-05-2018

  Victorinox Chính Hãng- Thương Hiệu Dao đa năng, dao bếp đến từ Thụy Sĩ

  Victorinox là một trong những thương hiệu nổi tiếng và là niềm tự hào của Thụy Sĩ, Ra đời từ năm 1884,Victorinox có truyền thống hơn 130 năm, sớm xuất hiện trong quân đội với tên gọi quen thuộc Swiss …

  Chi tiết...

 • 10:48:53 23-05-2018

  9 điều bạn chưa bao giờ biết về dụng cụ xếp đa năng Victorinox - Thụy Sỹ

  Nhắc đến Thụy Sỹ, chúng ta nhắc đến những loại pho mát hảo hạng hay đồng hồ đắt tiền nhất thế giới. Nhưng bạn có biết dao đa năng Victorinox cũng làm nên tên tuổi cho đất nước …

  Chi tiết...

 • 10:42:43 23-05-2018

  Victorinox Classic Limited Edition 2018 -Phiên Bản Giới Hạn

  Victorinox Classic Limited  Edition 2018 - Bộ sưu tập Victorinox  dòng cổ điển ,phiên bản giới hạn 2018 là loại dao đa năng bỏ túi có chiều dài 58mm với 7 chức năng như dao , kéo,dũa móng tay, tua …

  Chi tiết...

 • 17:16:36 05-04-2018

  Dao bào Victorinox- Thiết kế nhỏ gọn, sắc bén

  Dao bào rau của quả hiệu VIctorinox của Thụy Sĩ. Chuyên dùng cho gian bếp gia đình, quán ăn, nhà hàng, khách sạn hoặc các công ty chế biến thực phẩm.

  Chi tiết...

 • Quà tặng thương hiệu cao cấp

  Top