So sánh sản phẩm

Victorinox - Đi vào không gian cùng phi thuyền con thoi

Ngày đăng : 14:50:56 19-08-2016
Trong lá thư ngày 27-09-1985, một người em trai của phi hành gia đã yêu cầu Hãng Victorinox gửi bán cho anh ta một Bộ Dụng Cụ Victorinox. Trong lá thư tiếp sau đó anh ta đã có lời cảm ơn cho “sự ngạc nhiên thú vị”.

“Xin cho phép tôi tự giới thiệu, tôi tên là Edward M. Payton hiện ở Rock Island, Illinois, USA. Anh trai của tôi là một phi hành gia đã bay trên tàu không gian Discovery vào năm vừa rồi. Anh ấy đã mang theo một Bộ Dụng Cụ Đa Năng của quý vị: Anh ấy đã được trang bị Bộ Dụng Cụ Master Craftsman. Anh ấy và những phi hành gia khác đã được trang bị để sử dụng trong suốt hành trình.

Anh trai tôi đã dùng đến Bộ Dụng Cụ này cho vô số việc trong suốt chuyến bay. Anh ấy đã rất ca ngợi Bộ Dụng Cụ Master Craftsman bởi sự hữa dụng tuyệt vời của nó ngay cả trong môi trường làm việc không trọng lực đầy khó khăn khi bay vào không gian.

Khi anh trai tôi đến nhà chúng tôi nghỉ phép, tôi đã khám phá ra rằng anh ấy luôn cần dùng đến Bộ Dụng Cụ Victorinox cho mọi họat động thường ngày trên mặt đất của mình. Tôi có thể khẳng định như vậy.

Tôi đã rất ấn tượng với Bộ Dụng Cụ này và đã cố tìm mua một bộ như vậy, tuy nhiên tôi hiện đang sống trong một thị trấn nhỏ ở giữa Miền Tây nên không thể tìm mua được Bộ Dụng Cụ này. Tôi mạo muội viết vài dòng để hỏi thăm nơi nào tôi có thể mua được Bộ Dụng Cụ giống như lọai mà anh trai tôi đã dùng trên tàu không gian. Liệu tôi có thể đặt mua trực tiếp từ quý vị qua Bưu Điện không? Nếu được thì xin vui lòng hướng dẫn tôi cách đặt mua hàng. Rất cảm ơn quý vị đã dành thời gian cho tôi, tôi mong nhận được sự hồi âm của quý vị trong thời gian sớm nhất.”

MÓN QUÀ TỪ IBACH

Không lâu sau khi nhận được thư hồi âm của Hãng Victorinox ở Ibach (Thụy Sỹ),  ông Payton đã nhận được gói hàng đựng Bộ Dụng Cụ Master Craftsman mà ông muốn có.

Ông Payton đã gửi thư hồi âm với lời cảm ơn: “Bộ Dụng Cụ tuyệt vời của quý ngài đã được gửi đến chổ tôi. Tôi đã sung sướng và ngạc nhiên tột cùng. Tôi không thể mơ được là các ngài gửi tặng tôi Bộ Dụng Cụ này. Tôi hứa sẽ kể cho anh trai tôi biết về niềm vui này và tôi tin rằng anh ấy sẽ thông báo cho NASA biết. Quý ngài đã rất hào phóng. Cảm ơn quý ngài rất nhiều. Edward M. Payton.”

Sưu tầm.

 

Tags:
 • 17:16:36 05-04-2018

  Dao bào Victorinox- Thiết kế nhỏ gọn, sắc bén

  Dao bào rau của quả hiệu VIctorinox của Thụy Sĩ. Chuyên dùng cho gian bếp gia đình, quán ăn, nhà hàng, khách sạn hoặc các công ty chế biến thực phẩm.

  Chi tiết...

 • 16:50:12 05-04-2018

  Victorinox- Dao đa năng chính hãng từ Thụy Sĩ- Sự lựa chọn hoàn hảo

  Dao đa năng Victorinox sớm xuất hiện trong quân đội với tên gọi quen thuộc Swiss Army Knife hay dao đa năng quân …

  Chi tiết...

 • 13:47:29 15-11-2016

  Chọn quà tặng 20/11 sao cho ý nghĩa?

  Tặng quà là một hành động thể hiện sự biết ơn và tạo niềm vui cho một ai đó. Dù là văn hóa phương Tây hay là văn hóa Á Đông, con người đều có nhu cầu tặng quà cho …

  Chi tiết...

 • 14:50:56 19-08-2016

  Victorinox - Đi vào không gian cùng phi thuyền con thoi

  Bộ Dụng Cụ Đa Năng bỏ túi Victorinox không chỉ tỏ ra hữu dụng trong công việc thường ngày trên trái đất mà còn thường xuyên có mặt trên không gian là vì đã được chọn làm trang bị cá nhân cho các phi …

  Chi tiết...

 • 11:55:42 30-07-2016

  9 điều bạn chưa bao giờ biết về dụng cụ xếp đa năng Victorinox - Thụy Sỹ

  Nhắc đến Thụy Sỹ, chúng ta nhắc đến những loại pho mát hảo hạng hay đồng hồ đắt tiền nhất thế giới. Nhưng bạn có biết dao đa năng Victorinox cũng làm nên tên tuổi cho đất nước …

  Chi tiết...

 • 14:56:28 16-07-2016

  Victorinox – Biểu tượng cho cả đất nước Thụy Sỹ

  Victorinox đã tồn tại và phát triển hơn một thế kỷ qua, đồng thời còn là một biểu tượng cho cả đất nước Thụy …

  Chi tiết...

 • 14:42:27 12-07-2016

  Thương hiệu Victorinox – Niềm tự hào của Thụy Sĩ

  Dao là phát minh đầu tiên của loài người trong việc dùng để tìm kiếm thức ăn, mổ …

  Chi tiết...

 • 14:27:01 04-07-2016

  Nhận biết dụng cụ xếp đa năng Victorinox chính hãng.

  Khi nhắc đến các dòng sản phẩm dụng cụ xếp đa năng thì người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu Victorinox – một thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ và là niềm tự hào của đất nước …

  Chi tiết...

 • 12:07:59 30-06-2016

  Chọn Victorinox làm Quà tặng cho người thân, đối tác

  Như một thông lệ, cứ mỗi dịp lễ quan trọng hay một sự kiện đặc biệt thì người Việt Nam lại duy trì truyền thống tốt đẹp là tặng quà người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng,…thay cho lời cảm ơn chân …

  Chi tiết...

 • Quà tặng thương hiệu cao cấp

  Top